เกมรถไฟ

0 Comments

เกมรถไฟคืออะไร?

เกมรถไฟเป็นเกมบอร์ดชนิดหนึ่งที่ผู้เล่นแข่งขันกันเพื่อเป็นคนแรกที่ไปถึงเป้าหมายที่แน่ๆบนรางแน่นอน
กฎของเกมนั้นเรียบง่าย: คุณเริ่มจากข้างหลังของรถไฟและก็ก้าวไปด้านหน้า คุณสามารถนำการ์ดแพลตฟอร์มหนึ่งใบขึ้นไปหรือส่งต่อให้ผู้เล่นผู้อื่น
เกมรถไฟเป็นเกมปัญหาที่ได้รับความนิยมที่ผู้เล่นจำต้องย้ายรถไฟจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง เกมรถไฟบางเกมเกิดขึ้นบนบอร์ดปกติที่มีสองแทร็ก เวลาที่เกมอื่นขอให้ผู้เล่นไขปัญหาโดยใช้ส่วนประกอบที่สลับซับซ้อนเยอะขึ้นเรื่อยๆ
เกมรถไฟนั้นง่ายสำหรับเด็กแล้วก็คนแก่แบบเดียวกันเนื่องจากพวกเขาอยากการเคลื่อนไหวที่เรียบง่ายและไม่อยากพลังสมองมากเท่าไรนัก พวกเขายังเหมาะกับคนที่อยากได้สิ่งที่ไม่ยุ่งยากต่อการเริ่มเล่น แต่ว่าอยากได้สิ่งที่ท้าเมื่อเบื่อกับมัน
เกมรถไฟสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยแล้วก็ทุกระดับความสามารถ ซึ่งแปลว่าปัญหาพวกนี้จะไม่มีทางเบื่อ!

5 เคล็ดลับสำหรับเกมรถไฟที่ดีที่สุด

เกมรถไฟเป็นเกมชนิดหนึ่งยอดนิยมสูงที่สุดสำหรับเด็กในขณะนี้ จากการเรียนรู้พบว่าอาจารย์ 70% กล่าวว่าเด็กนักเรียนถูกใจเล่นเกมรถไฟมากยิ่งกว่าบอร์ดหรือวิดีโอเกมทั่วๆไป อุตสาหกรรมวิดีโอเกมยังได้ร่วมมือกับโปรแกรมการเล่าเรียนด้านวิทยาศาสตร์เพื่อปรับปรุงรายละเอียดเกมรถไฟ (ที่มา: (ENERGY STAR)
เทคนิคทั้งยัง 5 ข้อนี้จะช่วยทำให้คุณมีแนวความคิดเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เกมรถไฟที่ดีและก็แนวความคิดที่มีประโยชน์บางประการสำหรับการทำให้เกมดีขึ้นไปอีก! 10รับ100
เกมรถไฟเป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับเด็กๆสำหรับการฝึกฝนความชำนาญที่สำคัญ นอกเหนือจากนี้ยังช่วยผู้ดูแลสอนเด็กๆให้รู้จักสี จำนวน รวมทั้งรูปร่างได้อีกด้วย นี่เป็นกลเม็ดที่จะทำให้เด็กๆฝึกฝนเกมบันเทิงใจและก็น่าเร้าใจ!

1) ใช้เสียงต่างๆในพื้นข้างหลังของเกม
2) สำรวจให้มั่นใจว่ารถไฟกำลังเขยื้อนเมื่อควรเคลื่อน
3) มีตอนจบหรือรางวัลที่น่าเร้าใจเมื่อจบเกม
4) มีวิธีการสำหรับในการชนะในเกมของคุณที่คุณสามารถฝึกซ้อมได้ก่อนจะแสดงมายากลยุทธ์นี้ในชีวิตจริง
5) ใส่ข้อแนะนำทั้งปวงในหน้าเดียวเพื่อไม่ยุ่งยากต่อการอ้างอิงระหว่างเวลาเล่น